Ray Houghton: ฉันจำได้ว่ากำลังคิดกับตัวเองว่า ‘เพิ่งจะโดนมันทำไมล่ะ’

“ เมื่อคุณทำคะแนนในการแข่งขันฟุตบอลโลกคุณจะจดจำได้ตลอดไป” ดังนั้นเรย์ฮัฟตั้นกล่าวในวันนี้ขณะที่เขาสะท้อนผลกระทบของเป้าหมายของเขาซึ่งทำให้ไอร์แลนด์ได้รับชัยชนะที่มีชื่อเสียงเหนืออิตาลีในสนามกีฬาไจแอนต์ในการแข่งขันฟุตบอลโลก ’94

 

“ เวย์นรูนีย์ถูกถามเกี่ยวกับความทรงจำครั้งแรกของเขาในฟุตบอลโลกและเขากล่าวว่าไอร์แลนด์ในปี 1994” ฮัฟตั้นกล่าว“ ทั้งอังกฤษสกอตแลนด์เวลส์และไอร์แลนด์เหนือไม่อยู่ที่นั่นดังนั้นเราจึงเป็นประเทศเดียวที่เป็นตัวแทนของโลกนี้

UFA23

“ เมื่อคุณมองย้อนกลับไปมีคนไม่กี่คนที่ทำคะแนนในการแข่งขันฟุตบอลโลกมันเป็นสิ่งที่มีค่าที่ต้องทำมันเป็นความทรงจำที่ยอดเยี่ยมที่ได้มาคุณอยู่ในสโมสรชั้นยอดเมื่อมาถึงนักฟุตบอลอาชีพ”

 

Houghton เล่าว่า: “ฉันจำได้ว่าคิดถึงตัวเอง” แค่ตีมันทำไมล่ะ? ถ้ามันข้ามบาร์ใครจะสน? ถ้ามันไปถึงเป้าหมายกว้างมันก็ไม่ใช่ปัญหา ‘

 

“ ในขณะที่ฉันตีมันความรู้สึกแรกของฉันคือ ‘มันกำลังจะจบลง’ ความรู้สึกที่สองคือ ‘ผู้รักษาจะต้องช่วยมัน’ จากนั้นเมื่อมันกระทบด้านหลังของตาข่ายที่ฉันปิดและวิ่งอยู่ ”

ตำนานชาวไอริชยังจ่ายส่วยให้ Paul McGrath สำหรับการแสดงของเขาในวันนั้น

 

Houghton พูดกับ FAI TV ว่า: “Paul McGrath มีหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของเขาในเสื้อไอร์แลนด์และ Paul ไม่ควรเล่นเขามีปัญหากับไหล่ของเขาและฉันจะบอกว่าร้อยละ 99.9 ของคนจะไม่มี เล่น แต่พอลเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ออกไปที่นั่นและเล่นกับมัน

 

“ เขาช่างยอดเยี่ยมแม้แต่ Franco Baresi หนึ่งในแบ็คกราวด์ที่ดีที่สุดที่เคยหันหลังกลับและบอกว่านั่นเป็นการแสดงที่ดีที่สุดที่เขาเคยเห็นเมื่อตอนที่คุณมีคนแบบนั้นบอกว่าคุณเล่นได้ดีแค่ไหน คุณรู้ว่าคุณทำได้ดี ”

 

ฮัฟตั้นกำลังพูดในวันเกิดครบรอบ 85 ปีของแจ็คชาร์ลตันซึ่งไฟจะทำเครื่องหมายในวันพรุ่งนี้วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคมพร้อมทั้งบรรณาการเต็มวันจากผู้เล่นชาวไอริชและแฟน ๆ ผู้คนได้รับการสนับสนุนให้แบ่งปันความทรงจำที่โปรดปรานของพวกเขาในปีชาร์ลตันโดยใช้แฮชแท็ก #HappyBirthdayJack

 

ทางเข้าเว็บไซต์พนันออนไลน์อันดับหนึ่ง UFA23 

ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ฝาก – ถอน ไวและง่ายดาย

แทงบอลออนไลน์ UFA23.com เว็บไซต์อันดับหนึ่ง

เว็บมาตรฐานระดับสากลการันตีด้วยประสบการณ์ในการดูแลและให้บริการเว็บ พนันออนไลน์ มานานหลายปี มั่นคงปลอดภัย 100%

 

อ่านข่าวสารต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วที่ avafleming.com